Các mẫu áo sơ mi nữ đẹp trong mùa hè

Ngày đăng: 27/02/2014
Chuẩn bị cho mình các mẫu áo sơ mi đẹp cho những ngày mùa hè thay cho những trang phục mùa đông xuân đã qua. Đặc biệt với chị em công sở thì chiếc áo sơ mi nữ đẹp là mẫu thời trang không thể thiếu trong mùa hè oi bức.

Áo sơ mi nữ mùa hè đẹp

Áo sơ mi nữ là trang phục thích hợp nhất với các bạn nữ trong mùa hè đặc biệt là các cô nàng công sở bởi thiết kế đơn giản, thanh lịch đem lại cho các chị em cảm giác thoáng mát, dễ chịu. Trong những ngày hè nắng nóng thì những mẫu áo sơ mi nữ vải voan, ren, lụa, lanh, sa tanh, cotton là các mẫu áo sơ mi thích hợp nhất bởi những chất vải này tạo cảm giác khô thoáng, mát mẻ và dễ chịu cho các bạn gái.

Trong mùa hè này các bạn nữ sẽ đón nhận rất nhiều kiểu áo sơ mi nữ đẹp với mẫu thiết kế mới và thời trang. Các mẫu áo sơ mi nữ mùa hè được cách điệu rất nhiều so với các mẫu áo sơ mi nữ cổ điển, chủ yếu là cách điệu phần cổ, tay áo hay phối hợp với các họa tiết, màu sắc trên chiếc áo sơ mi nữ rất thích hợp cho những ngày hè nắng nóng. Áo sơ mi mùa hè không chỉ tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát cho bạn nữ khi mặc mà còn đem đến vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch và phong cách thời trang trẻ trung và hiện đại.

Chọn áo áo sơ mi nữ mùa hè các bạn nữ  nên chọn những mẫu áo sơ mi nữ sắc màu sáng, nhạt như màu be, màu hồng nhạt, xanh nhạt, xanh lá cây và màu vàng,.. đặc biệt là áo sơ mi nữ màu trắng, đây là mẫu áo sơ mi luôn được ưa chuộng vào các mùa trong năm, nhất là mùa hè.

Về phối đồ thì bạn nữ khỏi lo vì các mẫu áo sơ mi nữ mùa hè có thể mix hợp với hầu hết các loại quần áo nữ khác như chân váy, quần âu, jeans, quần sooc… Bạn tha hồ và thoải mái lựa chọn trang phục để mix cùng áo sơ mi nữ và có thể diện đi dạo chơi, đi làm nơi công sở và thâm chí là đi dự tiệc, dạ hội.

Các mẫu áo sơ mi nữ mùa hè đẹp

Cùng Admuaban.com tham khảo một số mẫu áo sơ mi nữ đẹp cho mùa hè tiêu biểu đang được nhiều bạn nữ lựa chọn nhất dưới đây:

Các mẫu áo sơ mi nữ đẹp trong mùa hè 1
 
Các mẫu áo sơ mi nữ đẹp trong mùa hè 2
 
Các mẫu áo sơ mi nữ đẹp trong mùa hè 3
 
Các mẫu áo sơ mi nữ đẹp trong mùa hè 4
 
Các mẫu áo sơ mi nữ đẹp trong mùa hè 5
 
Các mẫu áo sơ mi nữ đẹp trong mùa hè 6
 
Các mẫu áo sơ mi nữ đẹp trong mùa hè 7